[Video] THANHMAIHSK: 10 NĂM TIÊN PHONG ĐÀO TẠO HÁN NGỮ & BƯỚC NGOẶT CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Với mong muốn xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Trung chuẩn, và xa hơn nữa là phát triển một hệ sinh thái toàn diện để đem lại cơ hội học tập hiệu quả và tốt nhất cho người học tiếng Trung tại Việt Nam, Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai đã thành lập Tiếng Trung THANHMAIHSK.
Hiện tại, THANHMAIHSK đang là đơn vị đào tạo Hán ngữ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trong 5-10 năm tới, doanh nghiệp này sẽ phát triển hệ sinh thái toàn diện bao gồm 5 lĩnh vực, tương ứng với 5 thương hiệu con: Đào tạo Hán ngữ ngắn hạn (THANHMAIHSK), Xuất bản sách & giáo trình Hán ngữ (Bác Nhã Books), Tư vấn du học (Du học VIMISS), Kết nối việc làm (Youjob) và Phát triển công nghệ giảng dạy tiếng Trung (TM Edtech).
 
Khởi nghiệp vốn đã là một hành trình gian nan. Quản lý một mô hình doanh nghiệp với 5 thương hiệu – 5 lĩnh vực khác nhau lại càng không phải là điều dễ dàng. Tiến sỹ Trần Thị Thanh Mai khẳng định chuyển đổi số là yếu tố không thể thiếu để giúp THANHMAIHSK thực hiện được giấc mơ lớn này.
 
“Là CEO, tôi cần phải tối ưu hóa vai trò của các quản lý cấp trung, cung cấp cho họ công cụ quản lý tốt nhất để nâng cao hiệu quả làm việc, từng bước hoàn thiện các giai đoạn phát triển của hệ sinh thái. Công nghệ yêu cầu con người phải làm chuẩn, hành động chuẩn, phải thay đổi, cập nhật để thích nghi.”
 
Vậy THANHMAIHSK đã đồng hành cùng Base.vn như thế nào để chuẩn bị sẵn sàng cho giấc mơ lớn trong tương lai? Hai bên đã cùng nhau nỗ lực như thế nào sau lần đầu chuyển đổi số chưa thành công? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của đội ngũ THANHMAIHSK qua video dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore