[Video] THT CARGO LOGISTICS GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN VĂN HÓA NHẰM TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG CÙNG BASE

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Cùng 2 chi nhánh đại diện tại Đồng Nai và Bình Dương, THT Cargo Logistics là một địa chỉ tin cậy đối với doanh nghiệp FDI tại các khu công nghiệp, với cam kết đem lại giải pháp xuất nhập khẩu tối ưu và tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.
 
Để chinh phục được những khách hàng nước ngoài khó tính, đặc biệt với hơn 60% khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản, THT Cargo Logistics luôn đặt ra tiêu chuẩn cao và sát sao với đội ngũ.
 
Nhưng câu hỏi đặt ra là: Khi quy mô tăng lên gấp 2-3 lần, thì làm sao ban lãnh đạo vẫn có thể sát sao được hết? Đúng hơn, làm sao đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì và tăng lên từng ngày mà không cần tốn nguồn lực để giám sát?
 
Tin rằng câu trả lời nằm ở văn hóa tổ chức, và công nghệ là “cánh tay phải” hỗ trợ trong quá trình tạo dựng nên một đội ngũ chính trực, tận tâm, THT quyết định hợp tác triển khai Base.
 
Bên cạnh khía cạnh văn hóa, Base còn đang hỗ trợ THT vận hành các quy trình logistics hiệu quả hơn, đặc biệt góp phần vào một lợi thế cạnh tranh quan trọng của THT: cho phép khách hàng chủ động tra cứu toàn bộ tiến trình của một lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu ngay tại thời điểm làm hàng.
 
Cùng theo dõi câu chuyện của THT Cargo Logistics qua video dưới đây.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore