247EXPRESS SỐ HÓA TOÀN DIỆN HƠN 200 BƯU CỤC CÙNG BASE.VN

247 express chuyển đổi số cùng base

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

247Express nhanh chóng tiếp cận công nghệ, chuyển đổi số toàn diện, hợp tác cùng Base.vn để tối ưu quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian giao vận.

Đơn vị hiện cung cấp các dịch vụ giao hỏa tốc, vận chuyển tận nơi, đồng kiểm hàng,… tại thị trường Việt Nam. 247Express xác định rõ các hoạt động vận hành, quản lý nội bộ ở tất cả các khâu cần phải nhanh hơn nữa khi thị trường chuyển phát cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong thời đại 4.0. Ứng dụng công nghệ vào vận hành nội bộ là một trong những yếu tố được lãnh đạo công ty chú trọng để giữ vững vị thế trên thị trường.

“Các ứng dụng của Base.vn như E-Office giúp giải bài toán của 247Express, hỗ trợ chúng tôi đưa ra những hành động kịp thời, đảm bảo tốc độ và chất lượng công việc, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí”, ông Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc Tài chính của 247Express, chia sẻ.

Theo đó, chỉ trong 3 tháng, đơn vị đã áp dụng nền tảng Base lên toàn bộ hơn 200 bưu cục từ Nam ra Bắc. Hiện doanh nghiệp đã có hàng trăm quy trình được thiết lập kèm lượng dữ liệu lớn số hóa trên Base Platform.

247 express chuyển đổi số cùng base 1
247Express nhanh chóng tiếp cận công nghệ và tiến hành chuyển đổi số toàn diện. Ảnh: 247Express

Theo đại diện 247Express, nhờ áp dụng Base Wework vào quản lý một hệ thống nhân sự hàng nghìn người, ban lãnh đạo có thể phân vùng, khu vực, phòng ban để giao việc đúng bộ phận, đúng người. Công tác phê duyệt, kiểm soát nguyên vật liệu cho hoạt động tài chính, kế toán, kiểm tra, xử lý hợp đồng… cũng diễn ra nhanh gọn hơn do loại bỏ được khoảng “thời gian chết” với Base Request.

Ngoài ra, tốc độ nhanh chóng của 247Express cũng được thể hiện rõ trong quy trình thành lập bưu cục mới của công ty. Với khả năng liên phòng ban của Base Workflow, từ giai đoạn lập kế hoạch, kiểm soát số lượng nhân sự, đến chuẩn bị trang thiết bị, kiểm tra chứng từ, trình ký… đều được tinh gọn, hạn chế tối đa tình trạng thiếu văn bản, giấy tờ hoặc cung cấp thông tin không cần thiết, cho phép kiểm soát tiến độ, tình trạng công việc ở bất kỳ đâu.

“Khi tất cả thông tin được đưa lên hệ thống, công việc thực hiện qua từng bước trên Base Workflow rất trơn tru với tiến độ rõ ràng. Tôi có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định hoặc can thiệp kịp thời mà không phải chờ thêm dữ liệu từ người khác. Việc hỗ trợ của tôi với nhân viên cũng được đẩy nhanh hơn”, ông Hải bày tỏ.

Ngoài ra, vị Giám đốc cho biết là công ty hoạt động toàn quốc với nhiều văn bản, giấy tờ mỗi ngày, chi phí dành cho các hoạt động in ấn, lưu trữ của đơn vị có khi vượt cả khoản đầu tư để sử dụng các sản phẩm Base. Nền tảng công nghệ này đã giúp doanh nghiệp số hóa hai thứ quan trọng nhất: dữ liệu và quy trình. Nhờ đó, 247Express tiết kiệm được hai thứ quan trọng là thời gian và chi phí.

247 express chuyển đổi số cùng base 2
Toàn bộ dữ liệu, giấy tờ, văn bản đều được số hóa và đưa lên nền tảng Base.vn, giúp 247Express dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra phương án giải quyết kịp thời. Ảnh: 247Express

“Là một trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh với hiệu quả kinh doanh ổn định, 247Express có đầy đủ sức mạnh và cơ hội để tiếp tục bứt phá trong ngành giao vận”, ông Hải nhận định. Đồng thời, doanh nghiệp hiện cũng là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong ngành giao thông, giao vận.

Song, ông Hải khẳng định ngoài những thay đổi cần thiết do các yếu tố bên ngoài như xu hướng thị trường, hành vi khách hàng… 247Express vẫn chủ động cải tổ, hoàn thiện nguồn lực bên trong để gia tăng trải nghiệm nhân viên, nâng cấp chính mình.

Với sự hỗ trợ của công nghệ cùng sự đồng hành của đội ngũ Base.vn, đại diện 247Express cho biết họ tin tưởng vào những cơ hội, tiềm năng hiện có. Doanh nghiệp hướng tới mở rộng quy mô về cả nhân sự lẫn lĩnh vực kinh doanh, dần chuyển mình sang ngành logistics, sẵn sàng mang đến nhiều lựa chọn và dịch vụ hơn cho khách hàng. Sắp tới, đơn vị này đặt mục tiêu thành lập thêm nhiều bưu cục trên khắp các huyện tại nhiều tỉnh lớn trên cả nước.

Được thành lập năm 2005, 247Express cung cấp các giải pháp chuyển phát thư, hàng hóa trong nước và quốc tế. Sở hữu hệ thống nhân sự hơn 1.700 người cùng mạng lưới gồm 200 bưu cục tại 63 tỉnh, thành, đơn vị đã và đang là cầu nối của nhiều hoạt động, lĩnh vực quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế nói chung.

Tháng 4/2022, doanh nghiệp chính thức góp mặt trong Bảng xếp hạng FAST500 – danh sách gồm 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. “Với quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu chuyển phát dọc miền đất nước của hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm bằng hiệu quả cao, đảm bảo đúng thời điểm, chúng tôi cho rằng không thể đảm bảo tốc độ công việc nếu chỉ sử dụng và tương tác qua các công cụ thủ công”, đại diện 247Express cho biết.

Trải qua 17 năm phát triển, 247Express hiện là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu trong nước nhờ chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn cao, đảm bảo yếu tố nhanh chóng về tốc độ, cam kết vận chuyển “nhanh hơn bạn nghĩ” trong mọi đơn hàng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore