[Video] VÒNG XANH VÀ CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ MỞ RỘNG QUY MÔ VƯỢT BẬC

Vòng Xanh là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu xe đạp và phụ kiện lớn nhất thế giới, trong đó có Giant International, Wahoo, Continental. Hiện Vòng Xanh đang là nhà nhập khẩu xe đạp lớn nhất Việt Nam và là nhà bán lẻ có số lượng cửa hàng trực thuộc lớn nhất và là đơn vị duy nhất xây dựng trải nghiệm mua sắm hiện đại trên quy mô lớn.
 
Áp lực tăng trưởng, mở rộng số lượng cửa hàng và đội ngũ nhân sự bán lẻ phình to đã tạo ra một áp lực quản lý vận hành vô cùng lớn,. Nhìn nhận trước nhiệm vụ này, ban lãnh đạo Vòng Xanh chú trọng áp dụng công nghệ ngay từ đầu. Trước khi đến với Base, Vòng Xanh cũng đã tìm hiểu và sử dụng qua một số giải pháp, nhưng đều phân mảnh hoặc chưa toàn diện.
 
Anh Peter Nguyễn – CEO của Vòng Xanh chia sẻ về hành trình đồng hành cùng Base: “Khi tìm hiểu về Base, ban đầu Vòng Xanh chỉ định hướng tới việc sử dụng các công cụ quản lý công việc, nhắc việc và nhận ra Base có độ phủ lớn hơn và toàn diện hơn nhiều. Các vấn đề Vòng Xanh đang vướng mắc đang phần lớn được xử lý bởi Base và Ban giám đốc đã nhanh chóng quyết định chuyển đổi toàn diện sang Base.”
 
“Với Base, trong quản lý hiệu suất. chúng tôi đã bắt đầu bóc tách các bước của tất cả các quy trình và đưa lên Base. Chúng tôi đã bắt đầu có số liệu để rõ được đâu là những khu vực đang trì trệ và thiếu hiệu quả. Còn lại, các việc quản lý truyền thông nội bộ, quản lý nhân sự đã nhanh chóng vào guồng. Tất cả các nhân viên bây giờ đã kết nối với công ty liên tục hơn, hiểu rõ tình hình vận hành của công ty, phòng ban và công việc của mình hơn. Chúng tôi cảm nhận rõ rệt tuy đang mở rộng theo khu vực địa lý, nhưng toàn thể công ty vẫn gắn kết và vận hành như một khối đồng nhất.”
 
Cùng lắng nghe câu chuyện của Vòng Xanh dưới đây.
Chơi Video

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ BASE.VN

các thông tin và tài liệu mới nhất

More To Explore