[Video] XUONG GIANG PAPER – DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH BẮC GIANG

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Thành lập năm 2006, khởi nguồn từ một nhà máy nhỏ chỉ có một dây chuyền máy xeo giấy, đến nay Xuong Giang Paper đã có thêm 13 dây chuyền và hơn 30 máy gia công thành phẩm. Với hơn 74,000 tấn giấy/năm, Xuong Giang Paper tự hào là nhà máy có sản lượng giấy tissue hàng đầu Việt Nam, xuất khẩu tới hơn 30 nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Singapore.., đồng hành cũng những đối tác lớn như Samsung, Vietnam Airline, Silkwell, Unicharm.

Hơn nữa, Xuong Giang Paper cũng là doanh nghiệp đứng đằng sau các thương hiệu giấy nổi tiếng như Posy, Posy Luxury…. Tất cả sản phẩm từ giấy lau tay, khăn lau mặt đến giấy cuộn, giấy kháng khuẩn của doanh nghiệp này đều được sản xuất từ 100% bột giấy từ nguyên liệu gỗ rừng trồng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Nhà máy áp dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại từ Nhật và Châu Âu đảm bảo mức độ vệ sinh cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hạn chế tối đa tác động đến môi trường.

Chị Vũ Thị Thủy – Trưởng phòng Hành chính & Nhân sự cho hay, mục tiêu của Xuong Giang Paper là xây dựng một nhà máy thông minh, tiên phong ứng dụng công nghệ trong cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và vận hành. Khi việc số hóa giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc, đơn giản hóa quy trình, giải phóng bớt năng lượng cho con người thì doanh nghiệp này sẽ “mạnh dạn” đầu tư ngân sách cho công nghệ.

Những năm gần đây, Xuong Giang Paper đã quản lý sản xuất trên hệ thống ERP, triển khai hóa đơn điện tử, khai báo hải quan điện tử, chữ ký số. Đến năm 2020, Xuong Giang Paper hợp tác cùng Base.vn để quản trị & tối ưu vận hành. Đây cũng là lần đầu tiên doanh nghiệp triển khai công nghệ phục vụ cho bộ máy nội bộ.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore