[Video] VEMEDIM CORPORATION VÀ HÀNH TRÌNH SỐ HÓA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TRÊN NỀN TẢNG BASE.VN

vemedim-chuyen-doi-so-base.vn

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Vemedim Corporation hiện là đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hơn 1000 sản phẩm thuốc thu y – thuốc thủy sản. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vemedim ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Để đạt được những thành công đó, Ban lãnh đạo Vemedim đã đầu tư toàn diện vào hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và các giải pháp công nghệ giúp nâng cao hiệu quả quản trị và tự động hóa trong doanh nghiệp. Ngoài ra, xây dựng không gian làm việc số cho bộ máy vận hành trên nền tảng Base.vn cũng là yếu tố được Ban lãnh đạo Vemedim đặc biệt quan tâm.

“Trong Dự án Base.vn về quản trị nhân sự, chúng tôi lựa chọn một nền tảng công nghệ hiện đại, tạo ra nhiều không gian ảo trên nền tảng nhưng vẫn phải làm sao tạo được sự thoải mái cho nhân sự, tạo ra sự liên kết giữa các bộ phận, phòng ban, đảm bảo công việc thực hiện thông suốt, nhanh chóng và có hệ thống. Chúng tôi nhận thấy đối tác Base.vn phù hợp với những mục tiêu trong việc triển khai nền tảng E – Office tại Vemedim. Hệ thống dễ sử dụng và không quá phức tạp, có thể dễ dàng ứng dụng được ngay.” – Ông Lưu Phước Hậu – Phó Tổng Giám Đốc Vemedim cho biết.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore