[Video] THÁI VIETJET VÀ HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SỐ CÙNG BASE.VN

Thai VietJet chuyển đổi số cùng Basevn

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Được thành lập từ năm 2013, Thai Vietjet là công ty nhượng quyền của Vietjet Air Việt Nam. Sở hữu 16 máy bay, khai thác hơn 14 đường bay nội địa và 6 đường bay quốc tế, hiện hãng này là một trong những hãng hàng không chiếm thị phần Top đầu tại Thái Lan, đồng thời chiếm 24% thị phần đối với thị trường khai thác đường bay nội địa.
 
Trong bối cảnh dịch bệnh, khi phần lớn các hãng hàng không đều gặp nhiều khó khăn, Thai Vietjet vẫn giữ vững vị thế. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, hãng này đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng – một con số cực kỳ ấn tượng sau đại dịch Covid-19.
 
Dự kiến đến cuối năm nay, Thai Vietjet sẽ vận hành thêm nhiều máy bay, với số lượng nhân sự đạt mốc 1800 người. Sự tăng trưởng nhanh chóng đòi hỏi đơn vị này cần phải thay đổi cách thức làm việc truyền thống với nhiều giấy tờ.
 
Đại diện Thai Vietjet cho biết đã rất ấn tượng với đội ngũ của Base.vn trong quá trình tìm hiểu và quyết định đồng hành cùng nhau. Là một tổ chức có quy mô lớn, cơ cấu phức tạp, đội ngũ nhân sự thuộc tổ bay di chuyển liên tục, nhưng chỉ sau khoảng 1 tháng triển khai ngay giữa tâm dịch, hàng nghìn nhân sự của Thai Vietjet đã có thể sử dụng các ứng dụng Base một cách thành thạo. Đây thật sự là những nỗ lực đáng ngưỡng mộ của tập thể Thái Vietjet cũng như đội ngũ của Base.
 
Cùng nhau nhìn lại chặng đường 8 tháng vừa qua của Thái Vietjet và Base qua video dưới đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore