[Video] TÂN CẢNG SỐ MỘT VÀ BƯỚC NGOẶT CHUYỂN ĐỔI SỐ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Công ty Tân Cảng Số Một là một thành viên trong hệ thống Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn – Đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ khai thác cảng biển. Phải làm rõ thêm một chút là Tân Cảng Sài Gòn chiếm hơn 90% sản lượng container tại khu vực phía Nam và hơn 50% sản lượng container trên toàn quốc.
 
Trong bối cảnh đó, năm 2008, Tân Cảng Số Một ra đời với sứ mệnh thi công các công trình của hệ thống cảng biển và các công trình phục vụ nhiệm vụ chiến đấu thuộc Bộ Quốc Phòng.
 
Hơn 14 năm qua, chúng tôi chạy “chậm và chắc”, giữ vững vị thế top đầu ngành. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Tân Cảng Số Một cần bứt phá. Con đường phát triển dài và rộng hơn, tốc độ “chạy” nhanh hơn.
 
Bên cạnh tệp khách hàng cốt lõi là các đơn vị quân đội trực thuộc bộ quốc phòng, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp khác, đồng thời mở rộng sang 2 mảng kinh doanh mới: Đầu tư và Kinh doanh thương mại trong lĩnh vực cảng biển.
 
Và hơn hết, Tân Cảng Số Một hướng đến mục tiêu IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) trong vòng 2 năm tới!
 
Với anh Phạm Văn Hướng – CEO Tân Cảng Số Một, đây chính là thời điểm doanh nghiệp này cần tăng tốc chuyển đổi số để sẵn sàng cho cuộc chơi lớn. Hãy cùng nhau tìm hiểu bước ngoặt chuyển đổi số của Tân Cảng Số Một qua thước phim dưới đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore