[Video] – LIÊN HƯNG CONSTRUCTION SỐ HÓA CÙNG BASE, TĂNG SỨC MẠNH NỘI TẠI KHAI PHÁ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

“Nếu các doanh nghiệp xây dựng cùng chuyển đổi số thì không chỉ có lợi cho riêng doanh nghiệp mà điều đó sẽ tạo nên lợi ích chung cho tất cả doanh nghiệp cùng phát triển trong hệ thống ngành xây dựng

Hãy cứ mạnh dạn thay đổi tư duy làm việc bằng công nghệ. Chấp nhận đánh đổi nguồn nhân sự có kinh nghiệm nhưng luôn đối kháng. Phải hành động và có sự cải tiến liên tục mới nhận được sự thành công.” Ông Trần Văn Chánh – CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Liên Hưng chia sẻ.

Là nhà thầu xây dựng hoàn thiện nội thất, Liên Hưng đã xây dựng một quy trình khép kín, đạt quy chuẩn trong từng dự án thi công cho hơn 500 khách khách trên khắp cả nước và kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Để đảm bảo mỗi giai đoạn trong dự án phải được thực thi chuẩn chỉnh cả về chất và lượng, doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ để quản trị, kiểm soát quy trình thực thi, kết nối chặt chẽ giữa khối văn phòng và ban chỉ huy công trình.  

Và sau gần 2 năm vận hành trên nền tảng Base, từ khâu thiết kế, cung cấp vật tư, thi công cho đến kiểm soát chất lượng trong từng công trình kiến trúc và nội thất đều được thực thi thuận lợi. Đến nay 100% nhân sự tại Liên Hưng đã thích ứng việc sử dụng phần mềm, làm việc mỗi ngày như một thói quen.

Cùng khám phá hành trình chuyển số tại Liên Hưng Construction tại đây

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore