[Video] EDH – DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT “TUỔI ĐỜI” 30 NĂM VÀ CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

Doanh-nghiep-san-xua-edh-chuyen-doi-so-cung-base

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Công ty Cổ phần Phát triển kỹ thuật công nghệ EDH hoạt động trong hai lĩnh vực chính là kinh doanh thiết bị điện và sản xuất hệ thống tủ bảng điện cho các đơn vị công nghiệp, nhà máy, tòa nhà, siêu thị, các công trình xây dựng Điện. Từ một công ty nhỏ chỉ với 7 thành viên, trải qua gần 3 thập kỷ, EDH đã trở thành doanh nghiệp sản xuất uy tín được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ đầu tư cho nhà máy các trang thiết bị sản xuất hiện đại, EDH là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên triển khai thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và hệ thống ERP. Tuy nhiên, trong khi ERP giải quyết rất tốt bài toán về tài chính, vật tư, quản trị Doanh nghiệp, thì Ban lãnh đạo nhận ra bài toán về quản trị dự án vẫn cần được hoàn thiện hơn.

Anh Phạm Chí Linh – Giám đốc Tư vấn – Thiết kế Điện chia sẻ: “Hàng năm, EDH có hàng trăm công trình lớn nhỏ, mỗi công trình lại có lượng thông tin lớn cần xử lý. Trước đây, lượng thông tin này được trao đổi qua email nên rất khó tìm kiếm và dễ thất lạc. Từ khi áp dụng Base, mọi luồng thông tin trở nên rõ ràng, việc trình ký và phê duyệt giấy tờ nhanh gọn. Trải nghiệm làm việc của đội ngũ nhân sự và Ban lãnh đạo EDH cũng tốt hơn rất nhiều.”

Cùng lắng nghe câu chuyện chuyển đổi số của EDH ngay tại đây!

VỀ ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT “MỘT ĐỜI SẢN XUẤT”

Không chỉ là chiến lược tạm thời, trên thực tế, EDH đã không ngừng cải tiến để tăng trưởng trong suốt 30 năm qua. Những khó khăn gặp phải và lựa chọn thay đổi của EDH đều là bài toán điển hình ở hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, nhưng chưa được nhiều người chỉ mặt đặt tên.

May mắn thay, Base đã có cơ hội trò chuyện cùng 02 thế hệ lãnh đạo của EDH để trao đổi về chủ đề này – một “hành trình vạn dặm” dài, khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa. Câu chuyện ấy đã được ghi lại trong ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất mang tên “MỘT ĐỜI SẢN XUẤT”.

Thông qua ấn phẩm này, đại diện EDH cũng như đội ngũ Base.vn hy vọng có thể phần nào truyền cảm hứng làm nghề và động lực cải tiến cho các doanh nghiệp khác cùng ngành.

Bạn đang quản lý một doanh nghiệp sản xuất? Tham khảo ấn phẩm ngay TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore