[Video] EDH – DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT “TUỔI ĐỜI” 30 NĂM VÀ CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

Doanh-nghiep-san-xua-edh-chuyen-doi-so-cung-base

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Công ty Cổ phần Phát triển kỹ thuật công nghệ EDH hoạt động trong hai lĩnh vực chính là kinh doanh thiết bị điện và sản xuất hệ thống tủ bảng điện cho các đơn vị công nghiệp, nhà máy, tòa nhà, siêu thị, các công trình xây dựng Điện. Từ một công ty nhỏ chỉ với 7 thành viên, trải qua gần 3 thập kỷ, EDH đã trở thành doanh nghiệp sản xuất uy tín được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ đầu tư cho nhà máy các trang thiết bị sản xuất hiện đại, EDH là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên triển khai thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và hệ thống ERP. Tuy nhiên, trong khi ERP giải quyết rất tốt bài toán về tài chính, vật tư, quản trị Doanh nghiệp, thì Ban lãnh đạo nhận ra bài toán về quản trị dự án vẫn cần được hoàn thiện hơn.

Anh Phạm Chí Linh – Giám đốc Tư vấn – Thiết kế Điện chia sẻ: “Hàng năm, EDH có hàng trăm công trình lớn nhỏ, mỗi công trình lại có lượng thông tin lớn cần xử lý. Trước đây, lượng thông tin này được trao đổi qua email nên rất khó tìm kiếm và dễ thất lạc. Từ khi áp dụng Base, mọi luồng thông tin trở nên rõ ràng, việc trình ký và phê duyệt giấy tờ nhanh gọn. Trải nghiệm làm việc của đội ngũ nhân sự và Ban lãnh đạo EDH cũng tốt hơn rất nhiều.”

Cùng lắng nghe câu chuyện chuyển đổi số của EDH ngay tại đây!

Đăng ký nhận bản tin

Nhận những thông tin và kiến thức quản trị mới nhất

More To Explore