[Video] DU THUYỀN VIETYACHT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC 5 NĂM CÙNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Xuất phát từ khao khát phát triển ngành du thuyền tại Việt Nam, năm 2015, Công ty TNHH Du thuyền Việt (VIETYACHT) được thành lập, và cũng là nhà phân phối du thuyền chính hãng đầu tiên tại thị trường trong nước. Vietyacht hiện đang phân phối độc quyền hơn 120 mẫu du thuyền từ các 07 thương hiệu hàng đầu thế giới như Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot, Ferretti Yachts, Pershing…
 
Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Vietyacht đã xây dựng được hệ sinh thái vô cùng đa dạng xoay quanh sản phẩm cốt lõi là du thuyền. Ngoài văn phòng chính đặt tại Hạ Long, công ty có thêm các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Vũng Tàu, Phú Quốc. Vietyacht cũng đang sở hữu một số công ty con khác như Luxyacht – Du thuyền hạng sang, Vietyacht Club – Câu lạc bộ du thuyền.
 
Với quy mô đã lớn hơn nhiều lần so với ngày đầu thành lập, nên ban lãnh đạo Vietyacht nhận thấy việc chuyển đổi số là vô cùng cấp thiết. Anh Nguyễn Đức Thuận – Founder & CEO Vietyacht cho biết: “Chúng tôi nhận thấy việc chuyển đổi số là cực kỳ quan trọng và phải triển khai ngay. Chuyển đổi số thành công mang lại nhiều lợi ích, trước hết là giải phóng lãnh đạo. Việc xây dựng hệ thống quản lý thông minh hơn, minh bạch hơn, rõ ràng hơn làm cho mọi người có tính tự giác cao hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy công tác điều hành, cơ cấu nhân sự trong công ty gọn nhẹ đi rất nhiều.
 
Chúng tôi nhận thấy Base là phần mềm rất thông minh và có khả năng tùy biến, đa số các phân hệ đều đáp ứng được yêu cầu của Vietyacht. Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi quyết định ký hợp tác chiến lược 5 năm cùng Base.vn.”

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore