[Video] ĐẢO HẢI SẢN VÀ BƯỚC NGOẶT CHUYỂN ĐỔI SỐ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Ra đời từ nguồn cảm hứng khởi nghiệp và mong muốn đưa những sản phẩm sạch từ vùng biển đẹp đến gần hơn với khách hàng, sau 7 năm hình thành và phát triển, Đảo Hải Sản là một trong những công ty bán lẻ hải sản lớn và chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh.Đơn vị này cũng là đối tác của nhiều hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam như Aeon, Lotte, Vinmart và Emart.
 
“Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi tốc độ làm việc nhanh và tính tổ chức hệ thống quy trình rất cao. Đối với hải sản tươi sống, mọi quy trình từ bước xuất – nhập kho, bảo quản, chế biến… phải được tiến hành liên tục”, ông Philip Nguyễn Kỳ, nhà sáng lập và CEO Đảo Hải Sản, chia sẻ.
Với việc xử lý 300 – 750 đơn hàng mỗi ngày, chưa tính số lượng đơn hàng tại các điểm bán trong siêu thị, và con số này còn tiếp tục tăng vào những ngày cuối tuần, nghỉ lễ… tại Đảo Hải Sản, cách quản lý vận hành truyền thống không đáp ứng được yêu cầu của các quy trình liên phòng ban.
 
Khi đặt mục tiêu tăng trưởng nhanh, ban lãnh đạo công ty xác định bằng mọi giá phải tối ưu quy trình vận hành. Hành trình tìm kiếm ấy đã đưa Đảo Hải Sản đến với Base.vn. Sau hơn 1 năm, hiện công ty đang áp dụng đồng thời hai bộ giải pháp Base Work+ và Base HRM+. Đây là hai bộ sản phẩm được CEO Philip Nguyễn Kỳ đánh giá là đáp ứng được nhu cầu tự động hóa của Đảo Hải Sản.
 
Cùng theo dõi câu chuyện chuyển đổi số của Đảo Hải Sản ngay tại đây nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore