[Video] CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM (VIETMEC) TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

Vietmec-chuyen-doi-so-base.vn

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam (VIETMEC) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp dược liệu sạch. Thành lập trên cơ sở kế thừa và phát huy tinh hoa Đông y truyền thống của dân tộc, VIETMEC ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu với các sản phẩm dược liệu an toàn, có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Tại Vietmec, mọi quy trình từ sản xuất và vận hành đều được chuẩn hóa một cách đồng bộ. Với chiến lược chuyển đổi số bền vững, Vietmec không chỉ đồng tư toàn diện vào công nghệ sản xuất mà ứng dụng công nghệ trong quản trị vận hành cũng được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ về điều này, chị Lê Phương Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty cho biết: “Chuyển đổi số chính là “quân bài” chiếc lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trước biến động của thị trường cũng như sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Nhận thấy chi phí vận hành tăng, nhân sự thiếu kết nối và sự tốn thời gian trong xử lý công việc, Ban lãnh đạo Vietmec đã quyết định áp dụng chuyển đổi số vào quy trình làm việc của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, hiệu suất công việc tăng sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí vận hành & gia tăng trải nghiệm khách hàng. Chính vì thế, Vietmec đã chọn đồng hành cùng đối tác Base.vn để số hóa bộ máy vận hành nội bộ.

Cùng lắng nghe câu chuyện chuyển đổi số của Vietmec ngay tại đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore