[Video] ARTECO – DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh – Giám đốc Công ty Xây dựng Arteco chia sẻ: “Trong vòng 5 năm tới đây và thậm chí trong rất nhiều năm tới, ngành xây dựng của Việt Nam sẽ luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, bao gồm cả kỹ sư và đội ngũ công nhân.
 
Đứng trước tình hình đó, một mặt, Arteco chúng tôi phải luôn nghĩ đến việc cải tiến công nghệ để giảm dần sự phụ thuộc vào yếu tố con người. Mặt khác, chúng tôi phải xây dựng được một chiến lược phù hợp để mỗi nhân sự cảm thấy họ đang ngày càng phát triển về mặt năng lực chuyên môn. Đồng thời, thu nhập của họ cũng ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển của chính họ và của công ty.”
 
Để giải quyết các bài toán kể trên, Arteco đã lựa chọn đồng hành cùng nền tảng Base.vn. Vậy cụ thể, Base đã hỗ trợ Arteco quản lý công việc như thế nào khi thi công song song nhiều dự án, làm việc với nhiều nhà thầu? Làm sao để nhân sự Arteco nhìn thấy được sự phát triển của mình tại công ty? Cùng theo dõi hành trình chuyển đổi số của Arteco qua những thước phim dưới đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore