[Video] ANIMA UNIFORM – DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH ĐỒNG PHỤC

dong-phuc-anima-chuyen-doi-so-cung-base

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Công ty TNHH Thời trang Anima Việt Nam (ANIMA UNIFORM) là đơn vị sản xuất đồng phục may size và may đo theo tiêu chuẩn Italy tại Việt Nam. Sau 8 năm thành lập, ANIMA tự hào là đối tác sản xuất, phân phối đồng phục cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, LG, Panasonic, các ngân hàng TMC, các trường học Quốc tế, cùng hơn 500 doanh nghiệp SMEs.

Với ANIMA, sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ ràng ở 2 yếu tố: tiến độ và chất lượng. Để có những thành phẩm đồng phục đạt tiêu chuẩn tốt nhất, ngoài đầu tư toàn diện vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công ty còn ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành.

“Là một doanh nghiệp sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tại ANIMA đòi hỏi phải rất chuẩn chỉnh. Quy trình làm việc cần đảm bảo không có sai sót từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất cho tới hoàn thiện thành phẩm. Điều này thúc đẩy chúng tôi tìm kiếm một công cụ thiết lập và xây dựng quy trình tinh gọn và hiệu quả hơn. Sau một thời gian tìm hiểu, ANIMA quyết định đồng hành cùng Base.vn để tối ưu vận hành, gia tăng tốc độ xử lý công việc và cắt giảm tối đa giấy tờ” – Anh Trần Hoàn – CEO ANIMA chia sẻ.

Cùng lắng nghe câu chuyện của ANIMA qua video dưới đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore