[Video] V.M.S CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Sau 20 năm hình thành và phát triển, được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp sản xuất, V.M.S đã và đang phục vụ sâu rộng cho nền công nghiệp Việt Nam. V.M.S tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị Đóng gói – Chiết rót, In ký mã hiệu, Kiểm tra, Dán – xếp sản phẩm toàn diện trong dây chuyền sản xuất từ sơ cấp đến thứ cấp, đồng thời ra mắt sản phẩm mới là giải pháp kiểm tra – truy vết sản phẩm, giải pháp kho thông minh.
 
Hơn 50% doanh nghiệp trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đều là khách hàng của VMS, có thể kể đến Heiniken, Vinamilk, Hòa Phát, Unilever, Suntory Pepsico…. đang hằng ngày vận hành & sử dụng các thiết bị V.M.S cung cấp.
 
Từ năm 2009 đến nay, V.M.S đã triển khai khai hệ thống quản trị khách hàng & quản trị kho hàng hóa. Thế nhưng, bức tranh quản trị doanh nghiệp tổng thể của VMS vẫn chưa toàn vẹn, bởi lời giải cho bài toán đo lường năng suất, hiệu quả công việc của nhân sự vẫn là một mảnh ghép thiếu.
Anh Dương Văn Vân – CEO V.M.S chia sẻ: “Việc quản trị số nó giúp chúng tôi ổn định và bền vững. Tuy nhiên sự ổn định & bền vững chúng tôi đã có. Chúng tôi cần sự đột phá. Yếu tố con người là yếu tố then chốt.
 
Chúng tôi làm trong lĩnh vực truy vết, sản xuất, đóng gói, chúng tôi cứ phải chạy theo đầu ra đầu vào, quên mất sự phát triển của đội ngũ nhân lực của công ty, sự thăng tiến của các bạn, các công thức để đo lường nó .
 
Chúng tôi chọn Base là giải pháp tiếp theo của V.M.S, giúp V.M.S có sự phát triển đột phá đi kèm với sự phát triển năng lực đội ngũ.”
 
Vậy cụ thể, V.M.S và Base đã đồng hành cùng nhau như thế nào để giải bài toán này? Hãy cùng nhau xem những thước phim dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore