Những bất cập thường gặp trong doanh nghiệp

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo như trường học, trung tâm tiếng Anh, trường đào tạo nghề... vẫn thường dùng Excel làm công cụ chính để lưu trữ mọi dữ liệu, nhất là tuyển sinh. Tuy nhiên, về đường dài, khi số lượng học sinh ngày một tăng lên, Excel sẽ bị quá tải thông tin, dẫn đến khó khăn trong quản lý. 

Hơn nữa, đối với phòng Đào tạo và các thầy cô giáo, công việc hằng ngày không chỉ đơn thuần là soạn giáo án và giảng dạy mà còn có tổ chức workshop, ngoại khóa,... Khối lượng công việc lớn với nhiều luồng công việc khác nhau khiến thầy cô mệt mỏi. Tình trạng quên deadline, bỏ sót việc có thể xảy ra thường xuyên.

Giải pháp từ ứng dụng Base Wework và Base Request

Quản lý quy trình tuyển sinh

Tất cả các phòng ban sử dụng Base Wework để lên danh sách công việc, giao - nhân việc và theo dõi deadline. Đặc biệt, phòng Tuyển sinh có thể dùng Wework làm nền tảng quản lý quy trình chăm sóc học viên. 

Trường tạo dự án quản lý học viên cho từng khóa học trên ứng dụng, bao gồm đầy đủ các bước: tiếp nhận thông tin, gọi điện tư vấn sơ bộ, tư vấn trực tiếp… cho đến đăng ký học. Mỗi giai đoạn đều được hiển thị dưới dạng bảng (Board) với danh sách học viên chi tiết và sale chịu trách nhiệm. Các bạn tư vấn viến cứ thế chuyển từng tab học viên sang các bước khác nhau. Ví dụ một học viên sau khi được tư vấn qua điện thoại xong thì tab của học viên đó sẽ được chuyển sang bước tư vấn trực tiếp. Như vậy, các bạn nhân viên và quản lý vừa có được cái nhìn tổng quan về quy trình chăm sóc học viên vừa theo dõi sát sao từng trường hợp khách hàng.

Quản lý công việc của phòng Đào tạo (và những phòng ban khác)

Tương tự, phòng Đào tạo cũng có thể quản lý công việc trên Wework bằng cách khởi tạo danh sách công việc như kế hoạch dã ngoại, chương trình văn nghệ, giải đấu thể thao, một các dễ dàng và phân bổ nhiệm vụ đến từng giáo viên với deadline cụ thể. Tính năng thông báo, nhắc việc hàng ngày của Base Wework cũng giúp các giáo viên giảm thiểu tình trạng bỏ lỡ công việc. Các giáo viên bình luận, trao đổi trực tiếp hoặc chia sẻ với nhau về các bài giảng, giáo án, sáng kiến kinh nghiệm, chất lượng học tập của từng lớp, từng học sinh... Từ đó, tính tương tác và cộng tác trong đội ngũ giáo viên được bổ sung, vừa nâng cao sự kết nối nội bộ, vừa nâng cao chất lượng giáo dục.

Xử lý yêu cầu đề xuất

Base Request luôn phát huy tác dụng tối đa trong doanh nghiệp với các đề xuất hành chính - nhân sự hoặc liên quan trực tiếp đến công việc. Đối với một số đơn vị giáo dục, phần mềm này còn được ứng dụng cho các đề xuất liên quan đến học viên như đơn xin nghỉ học của học viên, đơn xin bảo lưu, đơn xin đi học lại…

Rào cản của quá trình triển khai công nghệ Base đối với doanh nghiệp giáo dục - đào tạo

Đội ngũ thầy cô giáo thường ở độ tuổi tầm trung, không thật sự nhạy bén và tâm lý vẫn còn ngại thử nghiệm công nghệ mới. Vì vậy, phòng Đào tạo của các trường thường cần thêm một chút thời gian để làm quen và chuyển đổi công việc lên ứng dụng.

Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để nhận thông tin tư vấn chi tiết và demo sản phẩm Base Wework - ứng dụng quản lý công việc và dự án dành cho doanh nghiệp 4.0!

Về doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo bao gồm các trường học công, trường tư, các trung tâm tiếng Anh, trung tâm đào tạo nghề, trường dạy nghề... 

Quy mô doanh nghiệp: 51-200 nhân sự

Lĩnh vực hoạt động: Giáo dục và đào tạo

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Hãy bắt đầu ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay

Ứng dụng Base hiện đã có mặt trên