TẬP ĐOÀN AN KHÁNH CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Tìm hiểu phần mềm, trao đổi với đơn vị cung cấp giải pháp Base.vn và đưa ra quyết định khởi động Dự án Chuyển đổi số chỉ trong 2 tuần, Tập đoàn An Khánh khẳng định sẽ tập trung cao độ trong quá trình chuyển đổi, hướng tới mục tiêu đưa nền tảng Base vào hệ thống vận hành nội bộ trong vòng 30 ngày.

Được thành lập từ năm 2007, An Khánh là Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với quy mô hơn 3.500 nhân sự, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, với giá trị cốt lõi là nhiệt điện, khoáng sản và bất động sản.

Công ty Cổ phần Nhiệt điện An Khánh, trực thuộc Tập đoàn, là doanh nghiệp đi đầu trong đầu tư vào ngành công nghiệp mũi nhọn, đảm bảo an ninh năng lượng. Nhiệt điện An Khánh sở hữu nhà máy nhiệt điện công suất 120MW với vốn đầu tư hơn 4 660 tỷ đồng. Hoạt động ổn định từ năm 2015, nhà máy An Khánh hòa lưới điện Quốc gia trên 800 triệu KW/h mỗi năm, giải quyết việc làm cho hơn 500 lao động.

Sự thành công và phát triển mạnh mẽ của An Khánh gắn liền với khát vọng “phải làm gì để có ích cho cộng đồng và xã hội” của người cựu binh Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Tập đoàn. Với tầm nhìn chiến lược của người Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, ở độ tuổi gần 70, ông Nguyễn Văn Thắng đã chủ trì buổi lễ Khởi động Dự án Chuyển đổi số của Tập đoàn An Khánh với Base.vn, cam kết triển khai nghiêm túc, hướng tới mục tiêu chính thức đưa công nghệ Base vào hệ thống vận hành nội bộ trong 30 ngày.

Chuyển đổi số để đi cùng thời đại

Quá trình tìm hiểu phần mềm, trao đổi với Base.vn và quyết định chuyển đổi số tại An Khánh diễn ra nhanh chóng và dứt khoát. Chia sẻ về sự quyết liệt này, bà Nguyễn Lê Mai, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiệt điện An Khánh, cho biết: “Đối với một doanh nghiệp tư nhân, hiệu quả công việc là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Tại An Khánh, việc làm sao để đánh giá được năng suất làm việc của cán bộ, nhân viên là điều được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Khi biết những sản phẩm của Base có thể hỗ trợ chúng tôi thực hiện điều đó, HĐQT và Ban Giám đốc đều rất ủng hộ và đồng lòng, quyết tâm triển khai để sớm thu được thành quả”.

Trước đó, đội ngũ Nhiệt điện An Khánh đã tiến hành tổ chức hai buổi họp để thống nhất nội dung làm việc và tư tưởng nội bộ, nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thực tiễn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thắng chia sẻ: “Tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều đơn vị tiến hành chuyển đổi số và thu được thành quả. Sở Thông tin và Truyền thông cũng có nhiều chính sách khuyến khích doanh nghiệp tỉnh tiến hành chuyển đổi số. Tập đoàn An Khánh cũng có quyết tâm chuyển đổi để đi cùng thời đại, cam kết thực hiện nghiêm túc để nâng cao hiệu quả triển khai”.

An Khánh và Base.vn đã thống nhất nguyên tắc và lộ trình triển khai để hai bên có chung tầm nhìn và hành động vì một mục tiêu chung. Xác định rõ vai trò của các ứng dụng Base là tối ưu quy trình vận hành nội bộ, nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian. “Không có bất cứ phần mềm nào giải quyết được tất cả những bài toán của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần hiểu và có sự kỳ vọng đúng khi áp dụng phần mềm”, bà Hạnh Bùi, Giám đốc Dự án Phát triển Kinh doanh khu vực phía Bắc của Base.vn, cho biết.

Lộ trình triển khai công nghệ trong 30 ngày

Với kinh nghiệm đồng hành cùng hơn 7000 khách hàng, đội ngũ Base đã chỉ ra ba thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt khi sử dụng các công cụ quản trị truyền thống.

Thứ nhất, không bao quát được tiến độ công việc: Phương thức quản lý và tương tác nội bộ thủ công qua nhiều kênh rời rạc; Khó theo dõi trực quan tiến độ; Không phản ánh chính xác, kịp thời hiệu suất làm việc.

Thứ hai, lãng phí thời gian và nguồn lực: Chi phí in ấn, lưu trữ văn bản gây lãng phí tài nguyên và khó khăn cho quá trình tìm kiếm và chia sẻ; Tờ trình đi qua nhiều cấp, dễ bị thất lạc, nhân viên phải chờ đợi trình ký, gây áp lực cho nhà quản lý trong việc phê duyệt.

Thứ ba, thiếu dữ liệu đánh giá nhân sự: Công đoạn tuyển – dạy – dùng – giữ được xử lý qua những công cụ truyền thống gây mất nhiều thời gian; Không hệ thống được thông tin nhân sự dẫn đến đánh giá cảm tính, thiếu thuyết phục.

Trong những buổi đầu đào tạo và thiết lập hệ thống, để công nghệ dần đi vào đời sống của cán bộ, nhân viên An Khánh, Base sẽ chọn ra những nghiệp vụ mà phòng ban nào cũng cần phải số hóa và nhân sự nào cũng cần sử dụng phần mềm, để chuyển đổi trước tiên.

Với mỗi buổi làm việc tiếp theo, Base sẽ ngồi lại với từng phòng ban để đi sâu xử lý từng bài toán đặc thù của bộ phận đó, từ đó tiến hành số hóa dữ liệu, quy trình và hướng dẫn cán bộ, nhân viên làm chủ phần mềm, hướng tới mục tiêu chuyển giao công nghệ và tri thức cho Tập đoàn An Khánh.

Biết ơn sự tin tưởng của An Khánh đối với Base, trân trọng sự năng động, quyết đoán và luôn phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể từ phía Chủ tịch Nguyễn Văn Thắng, cũng như tinh thần cầu thị và quyết tâm của ban lãnh đạo Tập đoàn, bà Hạnh Bùi bày tỏ: “Đầu tư trang bị năng lực làm việc số và quản trị số cho đội ngũ cán bộ, nhân viên là một chiến lược sáng suốt. Đội ngũ Base nhận trách nhiệm hỗ trợ trang bị cho An Khánh những năng lực đó. Base đã có cơ hội đồng hành chuyển đổi số cùng nhiều doanh nghiệp nhà nước và tư nhân hoạt động trong ngành Điện, giờ đây rất tự tin và vinh dự được chia sẻ những tri thức ấy với An Khánh”.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore