SHINEC NAM CẦU KIỀN HỢP LỰC CÙNG BASE: CHUYỂN ĐỔI SỐ VÌ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

shinec chuyển đổi số cùng basevn

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Mới đây, đại diện ban lãnh đạo và quản lý cấp cao của Base.vn và Công ty Cổ phần Shinec – Chủ đầu tư Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền đã chính thức ký hợp tác và khởi động Dự án Kiến tạo môi trường làm việc số trên nền tảng Base.vn.

shinec chuyển đổi số cùng base

Với tầm nhìn của một chủ đầu tư khu công nghiệp sinh thái hàng đầu cả nước, nơi các doanh nghiệp cùng phát triển chuỗi liên kết cộng sinh trong mô hình kinh tế tuần hoàn, ban lãnh đạo Shinec Nam Cầu Kiền đã sớm nhìn ra xu thế tất yếu về ứng dụng công nghệ từ năm 2008. 

“Chúng tôi đã xác định nhiệm vụ số hóa từ khi phần mềm quản trị chưa được phát triển rộng rãi. Khi Shinec nhìn thấy sự hoàn thiện của các nền tảng số Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số, lãnh đạo cùng con người Shinec đồng tâm quyết liệt xây dựng khu công nghiệp không chỉ sinh thái, mà còn phải thông minh”, ông Thái Thành Nhân, Trưởng Bộ phận Chuyển đổi số, khẳng định.

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền được xây dựng theo mô hình khu công nghiệp xanh không khói bụi đầu tiên tại Hải Phòng, thực hiện chu trình kinh tế tuần hoàn từ năm 2008. Trong hơn 12 năm xây dựng và khai thác kinh doanh, Nam Cầu Kiền như một “nam châm” thu hút 60 nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, năm 2022 vừa qua đã trở thành năm bản lề cho giai đoạn 2 của dự án sở hữu quy mô 263 héc ta, với môi trường đầu tư xanh, hệ thống sinh thái thân thiện, tạo tiền đề vững chắc để Shinec tiếp tục chinh phục các nhà đầu tư khó tính và lan tỏa giá trị chuyển đổi số trong khu công nghiệp.

Được biết, chuyển đổi số hệ thống quản trị vận hành là bước đầu tiên trong tiến trình đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững chuỗi khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền trong trung và dài hạn. Ông Phạm Hồng Điệp, chủ tịch Công ty Cổ phần Shinec, cho biết: “Trong bộ tiêu chí phát triển bền vững quốc tế dành cho các khu công nghiệp sinh thái, ứng dụng công nghệ là yếu tố quan trọng giúp Shinec có thể liên tục kiểm định và đo lường để đảm bảo tiêu chuẩn và hiệu quả của các chỉ tiêu khác. Thay vì vận hành theo lối mòn truyền thống, chúng tôi đặt niềm tin vào sự tự động hoá của các phần mềm để làm việc không giấy tờ, thúc đẩy tiến độ quy trình và nâng cao 200% hiệu suất công việc”.

shinec chuyển đổi số cùng basevn

Về hành trình công nghệ của Shinec, ông Thái Thành Nhân chia sẻ: “Trước đây, Shinec đã tìm hiểu bài bản và trải nghiệm nhiều giải pháp công nghệ số khác nhau nhưng chưa thấy được hiệu quả thực tiễn.

Cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng mình đang kiếm tìm một nền tảng có tính mở, có khả năng tối ưu hàng ngày và có tiềm năng cải tiến liên tục trong tương lai. Hơn thế nữa, Shinec cũng chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào sự đồng hành ‘sát sườn’ của đơn vị triển khai trên suốt hành trình của công cuộc chuyển đổi số toàn diện. Base đã hoàn toàn chinh phục Shinec nhờ đáp ứng tất cả những tiêu chí đó. Uy tín của đơn vị này cùng sự tận tâm khi triển khai dịch vụ đã khiến Shinec tin tưởng và lựa chọn Base”.

Dự kiến, lộ trình chuyển đổi số cùng bộ giải pháp quản trị công việc và dự án Base Work+ và quản trị nhân sự Base HRM+ tại Shinec sẽ kéo dài 5 năm, đảm bảo thực thi 5 nguyên tắc được hai bên thống nhất, bao gồm: Hành động quyết liệt, tinh gọn thời gian; Lãnh đạo đi trước, đội ngũ theo sau; Chuyển đổi mượt mà, giảm thiểu ma sát; Tuyên dương chính xác, khích lệ kịp thời; và Tinh thần xây dựng, trao đổi thẳng thắn. 

shinec chuyển đổi số cùng basevn

Ấn tượng trước tầm nhìn của ban lãnh đạo Shinec, bà Nguyễn Thị Loan Anh, Giám đốc Khối tư vấn Chuyển đổi số khu vực miền Bắc của Base.vn, bày tỏ: “Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 7000 doanh nghiệp trong và nước, chúng tôi nhận ra rằng yếu tố cốt lõi của một dự án chuyển đổi số thành công nằm ở việc hai bên có thực sự cởi mở với nhau, lãnh đạo có sẵn sàng ‘lội bùn’, sát cánh cùng đội ngũ nhân sự hay không. Base chắc chắn sẽ hỗ trợ từng thao tác và điều chỉnh một cách linh hoạt, phù hợp với mong muốn vận hành của Shinec, giúp mỗi nhân viên và ban lãnh đạo giải quyết công việc nhanh hơn, trôi chảy hơn”.

Theo đó, lãnh đạo hai bên đều thống nhất quan điểm rằng tư duy làm chủ công nghệ sẽ là “kim chỉ nam” cho hành trình triển khai và kiến tạo giá trị thực nhờ chuyển đổi số. Đội ngũ Base bày tỏ vinh dự khi được đồng hành cùng Shinec chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững quốc gia, cùng đưa tên tuổi Nam Cầu Kiền đến gần hơn với xu thế toàn cầu hóa, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore