SENCO “VƯỢT KHÓ” CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN, TĂNG TỐC MANG NƯỚC SẠCH ĐẾN KHẮP VIỆT NAM

senco chuyển đổi số cùng base

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Sau 6 tháng tìm hiểu kỹ lưỡng về giải pháp, Công ty Cổ Phần Công nghệ Môi trường và Xây dựng Sài Gòn (SENCO) quyết định ký kết hợp tác chuẩn hóa quy trình cùng Base.vn, với quyết tâm thúc đẩy chuyển đổi số, đem nguồn nước sạch đến khắp các tỉnh thành, vì sức khỏe hàng triệu người dân Việt Nam.

"Quyết tâm vượt qua chính mình"

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, SENCO đang giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và cấp thoát nước, từng bước đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xử lý nước cấp, nước thải. 

Tại buổi lễ chính thức khởi động dự án kiến tạo môi trường làm việc số cùng Base, ông Mai Xuân Tiên, Tổng Giám đốc Công ty SENCO, chia sẻ: “Chuyển đổi số thật sự rất quan trọng, chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của công nghệ 4.0 đối với cuộc sống hàng ngày, hàng giờ. Sau suốt 6 tháng tìm kiếm đơn vị tư vấn chuyển đổi số, ban lãnh đạo đã đi đến quyết định ký hợp đồng cùng Base với mong muốn SENCO bớt “vận hành bằng cơm”, bằng giấy tờ mà từng bước số hoá, cải tiến năng suất. Chuyển đổi số sẽ mang lại lợi ích cho bản thân chính các nhân sự trước tiên, giúp đội ngũ nhân viên có thêm kỹ năng làm việc trong thời đại số, nâng cao năng lực cạnh tranh dù ở bất cứ công ty nào”.

senco chuyển đổi số cùng base 2
Ông Mai Xuân Tiên, Tổng Giám đốc Công ty SENCO

Hiểu được những lo ngại của một số nhân viên trước sự thay đổi, ông Tiên động viên: “Bản thân tôi có muôn vàn lý do để ‘ngại’ chuyển đổi số: Đi công tác thường xuyên, bận việc chuyên môn nên không thực hiện được. Nhưng tôi vẫn muốn thay đổi, quyết tâm xung phong làm trưởng ban chỉ đạo trực tiếp ban chuyển đổi số. Chúng ta đều phải vượt qua chính mình, tin tưởng vào đơn vị tư vấn chuyên nghiệp Base. Việc đầu tư vào công nghệ chỉ thành công khi có sự quyết tâm, cố gắng từ các lãnh đạo và nhân viên của tất cả các phòng ban”.

Tăng tốc mang nguồn nước sạch đến khắp Việt Nam

Theo báo cáo của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, có đến hơn 17 triệu người tại Việt Nam chưa được tiếp cận với nước sạch. Trước thực trạng nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt của con người ngày càng cạn kiệt, ô nhiễm môi trường nước là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam và thế giới, SENCO đặt mục tiêu xây dựng nhiều nhà máy xử lý nước thân thiện, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Một số công trình tiêu biểu của SENCO: Nhà máy xử lý nước Hà Thanh (Bình Định), nhà máy nước Anh Phát (Thanh Hoá), nhà máy nước sạch Nguyệt Hoá (Trà Vinh) với tổng vốn đầu tư hơn 95 tỷ đồng.

Ủng hộ phương châm kinh doanh vì cộng đồng của của SENCO, hướng mục tiêu cung cấp giải pháp cải tiến quản trị nội bộ để tăng tốc vận hành, đội ngũ triển khai tại Base cam kết không chỉ cung cấp công nghệ, mà còn đồng hành xuyên suốt, cổ cũ nhân viên SENCO chuyển đổi. 

“Trải qua rất nhiều buổi họp trong suốt 6 tháng cùng SENCO, Base thấu hiểu được trăn trở của lãnh đạo, thấu hiểu khó khăn trong thao tác công việc hằng ngày của các bộ phận kỹ thuật, hành chính. Do công việc còn nằm trên giấy tờ nhiều nên khi lãnh đạo đi công tác sẽ mất nhiều thời gian, chi phí để xét duyệt, lưu trữ, luân chuyển thông tin. Dù công ty đã có quy trình, nhưng hiện tại chưa có công cụ để xác định quy trình đó đã tối ưu hay chưa, hệ thống hiện tại không đáp ứng được nhu cầu trao đổi thông tin nhiều dự án giữa các phòng ban. 

Trước sự quyết liệt triển khai từ đội ngũ lãnh đạo, văn hoá gắn kết của nhân viên trong công ty SENCO, Base cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp thiết lập công cụ quản trị hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho lãnh đạo và nhân viên, kiến tạo thành công văn hoá số trong doanh nghiệp”, bà Nguyễn Thị Diễm Nguyên, Trưởng phòng Tư vấn Chuyển đổi số khu vực miền Nam của Base.vn, chia sẻ.

SENCO quyết tâm xây dựng doanh nghiệp số cùng Base.vn

Dự kiến trong lộ trình chuyển đổi số, SENCO sẽ triển khai bộ giải pháp Base HRM+ trước cho 130 nhân sự khối văn phòng và quản lý sản xuất, nhằm tối ưu phương diện chấm công, nghỉ phép, phụ cấp,… đáp ứng quyền lợi của nhân viên, tạo đà chuyển đổi sâu hơn trong thời gian sắp tới. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore