[Video] HUY THANH JEWELRY CHUYỂN ĐỔI SỐ TÍCH CỰC CÙNG BASE.VN

Với mong muốn đưa trang sức tới mọi người, truyền tải, nhắn gửi yêu thương, Huy Thanh Jewelry khởi nguồn tiếp bước thực hiện những mong muốn đó thông qua chuỗi giá trị từ trang sức. Dùng những thiết kế tinh tế, giảm đi giá trị về vật chất của trang sức, để mang đến cho người Việt một cái nhìn hoàn toàn mới về trang sức. Biến trang sức thành thứ không còn xa xỉ trong tâm trí người Việt Nam.
 
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề trang sức, anh Đỗ Huy Thành – Giám Đốc Điều Hành của Huy Thanh Jewelry đã phát triển thương hiệu trở nên lớn mạnh với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc.Cùng theo dõi câu chuyện rất chân thật mà người “Sếp 4.0” vui tính chia sẻ với chúng tôi trong quá trình quản trị Doanh Nghiệp trong kỷ nguyên số.
 
“Trong quá trình phát triển Doanh Nghiệp của tôi tăng từ 20 người lên 200 người, thì quy mô lúc này là gấp 10 lần. Lúc này CEO hay quản lý ngày trước không thể quản lý được từng này người. Rồi khi số lượng giấy tờ, yêu cầu, đề xuất của nhân viên rất là lớn mà CEO bây giờ nói vui là CEO 4.0 lại rất cần sự linh hoạt, không phải lúc nào cũng ở văn phòng. Thậm chí có những công ty trong đợt dịch vừa rồi có những công ty không còn nhân viên làm việc chung tại công ty, vậy thì chúng ta nói chuyện với nhau và quản lý với nhau thế nào? Chúng ta giao tiếp với nhau kiểu gì?”
 
“Giải pháp mà chúng tôi đã sử dụng để giải quyết bài toán trên là Base” – Anh Thành chia sẻ về bài toán và quyết định của mình khi áp dụng các giải pháp chuyển đổi số của Base.vn.
 
Với các giải pháp tăng năng suất của Base.vn, Huy Thanh Jewelry đã ứng dụng những giải pháp hỗ trợ đội ngũ Marketing quản lý dự án và làm việc cùng nhau, cùng thực hiện các chương trình, xây dựng bộ sưu tập mới và từ đây sinh ra văn hóa cùng nhau làm việc một cách rất vui vẻ và nhuần nhuyễn. Đối với đội ngũ kinh doanh, Huy Thanh Jewelry áp dụng Base Workflow để xử lý các bài toán mang tính quy trình. “Tôi đã thành công trong việc setup một quy trình phản hồi của khách hàng, giúp các cấp giám đốc và quản lý cùng follow theo và xử lý cùng nhau xử lý trường hợp mà các bạn đưa lên. Trước đây chúng tôi xử lý 1 trường hợp mất 3-5 tiếng, còn hiện tại sử dụng Base Workflow đều có deadline rõ ràng, nên thường xử lý trong vòng 30 phút” – Anh Thành chia sẻ về việc ứng dụng thành công sản phẩm.
 
Để theo dõi câu chuyện thành công của Huy Thành Jewelry qua các thước phim dưới đây.
Play Video

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore