[Video] HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG SỐ HÓA 150 QUY TRÌNH TRÊN NỀN TẢNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Là 1 trong những tổ chức giáo dục công lập đầu tiên của cả nước tiến hành chuyển đổi số một cách toàn diện, Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) đã lan tỏa và thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số đến các đơn vị, cơ quan nhà nước. Ngôi trường này vừa công bố Chương trình chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu xây dựng đại học số vào năm 2025.

Tại VAA, các giải pháp công nghệ nhằm tăng cường công tác quản lý và vận hành nội bộ được quan tâm từ rất sớm. Ngày từ năm 2020, Học viện đã chính thức đi sâu vào việc chuẩn bị các quy trình, quy chế cần thiết. Năm 2021, với quyết tâm chuyển đổi số một cách toàn diện, VAA đã triển khai đồng thời cả 2 bộ sản phẩm Quản trị công việc và Quản trị nhân sự của nền tảng “Make in Vietnam” Base.vn.

Sau hơn 3 tháng triển khai công nghệ, hệ thống quản lý điều hành của VAA đã được tái tổ chức một cách toàn diện. Từ hơn 300 quy trình thủ công trước đây, Học viện đã cắt giảm còn 150 quy trình và tất cả đều đang hoạt động trơn tru trên Base Workflow. Bên cạnh đó, hàng chục nghìn văn bản được số hóa trên Base Office, và một môi trường làm việc minh bạch, trong sạch, khách quan đã được tạo ra.
Cùng lắng nghe chia sẻ từ các đại diện Học viện Hàng không tại đây nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore