[Video] HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT IN PHÚ SỸ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
In Phú Sỹ là đơn vị chuyên sản xuất bao bì trên giấy, với các dòng sản phẩm chính như hộp giấy, hộp cứng, nhãn mác, ấn phẩm. Trong suốt 20 năm qua, In Phú Sỹ tự hào được tham gia vào chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, LG, Panasonic, FPT, các ngân hàng lớn, các tổ chức NGO và là nhà sản xuất bao bì xuất khẩu đến các thị trường Đông Nam Á, Nhật Bản, Đức và Hoa Kỳ.
 
Hiện tại, In Phú Sỹ đã phát triển với quy mô hơn 100 công nhân viên, một trụ sở văn phòng chính và một nhà máy rộng 2500m2 được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ sản xuất các loại bao bì trên giấy.
Anh Trần Nguyên Hải – Nhà sáng lập In Phú Sỹ chia sẻ: “Trong sản xuất, có 3 yếu tố quan trọng là QCD (Quality: chất lượng – cost: chi phí ~ giá cả, Delivery: giao hàng ~ tiến độ). Thực tế của lĩnh vực sản xuất là nhu cầu và sản lượng của khách hàng thường xuyên thay đổi, sản phẩm phải qua nhiều bước rất chi tiết, nhân sự làm sản xuất thường bị cuốn theo guồng quay của công việc. Để hệ thống hóa các công việc nhằm đáp ứng tiến độ và quản lý từng khâu trong sản xuất, ngoài kinh nghiệm thì cần đến công nghệ.”
 
Vậy hành trình chuyển đổi số của một doanh nghiệp sản xuất như In Phú Sỹ đã diễn ra như thế nào? Doanh nghiệp đã phải đối mặt với những khó khăn gì trên chặng đường chuyển đổi số?
 
Hãy cùng nhau lắng nghe chia sẻ của đội ngũ In Phú Sỹ qua những thước phim chân thực dưới đây.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore