[Video] EZ VIZ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE, HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

EZ VIZ, đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc, với tầm nhìn hướng tới những dự án tầm cỡ quốc tế

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, CEO Phạm Ngọc Sơn đã sớm nhận ra, chuyển đổi số sẽ là điều tất yếu đối với một doanh nghiệp muốn phát triển đường dài. Vì vậy, anh đã luôn tìm kiếm một công cụ giúp quản lý công việc, con người và các quy trình trong công ty.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ qua các năm, quy mô nhân sự của EZ VIZ ngày càng mở rộng. Cùng với đó, hằng tháng EZ VIZ sẽ triển khai từ 15 đến 20 dự án diễn họa bất động sản, với hàng nghìn đầu công việc lớn nhỏ khác nhau. Mỗi nhân sự lại tham gia đồng thời một lúc nhiều dự án. Điều đó khiến cho việc quản lý con người, quản lý công việc là một thách thức rất lớn

Base được EZ VIZ lựa chọn là đơn vị đồng hành, cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện, mang đến những thay đổi tích cực trong công tác quản lý và vận hành, tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến đột phá mới của doanh nghiệp trong tương lai.

EZ VIZ đã chuyển đổi số để hiện thực hóa tầm nhìn vươn tầm quốc tế của mình như thế nào? Cùng lắng nghe những chia sẻ về hành trình của EZ VIZ qua video dưới đây nhé!

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore