[Video] DIVINE CORP – HỆ SINH THÁI GAMING ESPORTS LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CÙNG BASE.VN

Bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2015. Divine Corp là đơn vị tiên phong trong việc phân phối game bản quyền tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, Divine tập trung vào Thể thao điện tử với các lĩnh vực như: đào tạo đội tuyển Thể thao điện tử, tổ chức các sự kiện Thể thao điện tử. Ngày 09/2020: Divine Esports (nay là LG Divine) vô địch tại giải PUBG Continental Series 2 Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Dành về giải thưởng 160.000$. Trở thành 1 trong 4 đội tuyển vô địch PUBG trên toàn toàn thế giới. Đến nay Divine đã gặt hái được rất nhiều thành công: 3 chức vô địch Đông Nam Á, 1 chức vô địch Đông Nam Á Thái Bình Dương, 2 lần tham dự chung kết thế giới.
 
Anh Vũ Đăng Công, CEO & Founder của Divine Corp chia sẻ về hành trình làm thể thao điện tử tại Việt Nam với chúng tôi:
“Bản thân cũng là một người chơi game, mình thấy đây là một ngành rất là tiềm năng. Tôi muốn thay đổi một chút các góc nhìn của xã hội về game. Tôi muốn game có thể là ngành nghề như bất kì một ngành nghề thể thao nào khác.”
 
Trong quá trình điều hành doanh nghiệp, việc quản lý quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự một cách chuyên nghiệp, cũng như nhịp độ liên tục của các dự án liên phòng ban là các bài toán khiến anh trăn trở trong nhiều năm . Anh Công và đồng nghiệp đã thử qua các nhà cung cấp phần mềm và thậm chí tự xây dựng, tuy nhiên các ứng dụng phần mềm bị rời rạc, còn việc tự xây một hệ thống IT để quản lý nhân sự thì rất tốn kém.
 
Qua thời gian tìm hiểu và trao đổi cùng Base.vn, Anh Công lựa chọn triển khai giải pháp của Base.vn để để quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương cùng các giải pháp tăng năng suất làm việc của đội nhóm.
Các thành viên dự án trong công ty không cần phải sử dụng các excel, note để vẽ ra các kế hoạch và giao việc nữa, toàn bộ đã được sử dụng trên Base Wework để có một hệ thống theo dõi công việc tổng quát, chia nhỏ dự án thành các hạng mục và theo dõi chi tiết các deadline quan trọng.
“Hàng tháng bên mình đang tạo ra hơn ~5000 công việc trên Wework và Workflow, gửi ~500 đề xuất trên Base Request cũng như 100% các nhân sự sử dụng các bộ công cụ liên quan đến chấm công, tính lương, xem hồ sơ thông tin. Mọi người đều sử dụng trên Base hết” – Anh Công chia sẻ về thành quả ứng dụng công nghệ vào công việc của Divine Corp.
 
Hy vọng Divine Corp sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công và mang vinh quang về cho Việt Nam.
Cùng ủng hộ và theo dõi câu chuyện của Divine Corp qua các thước phim dưới đây nhé.
Chơi Video

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ BASE.VN

các thông tin và tài liệu mới nhất

More To Explore