[Video] CÔNG TY DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM TĂNG TỐC VẬN HÀNH CÙNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Boston Việt Nam đã “bắt tay” hợp tác chiến lược cùng Base.vn, đưa hoạt động quản trị nội bộ lên nền tảng này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả làm việc, sẵn sàng tăng trưởng bứt phá.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Boston Pharma được biết đến là đơn vị sản xuất dược hàng đầu tại Việt Nam, với 200 sản phẩm là thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cung cấp cho người dùng 1 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm. Tháng 02/2022, Boston Pharma đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sản phẩm Molravir – thuốc điều trị Covid-19. Đây là dấu mốc quan trọng đối với Boston Pharma và ngành y tế Việt Nam trong việc tự chủ sản xuất thuốc điều trị Covid trong nước, giúp người bệnh tiếp cận được thuốc điều trị trong tình hình dịch bệnh tăng cao.

Ông Lê Ngọc Trình – Phó tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự & Công nghệ cho biết, công ty đang ở trong giai đoạn mở rộng và phát triển rất nhanh. Trong năm nay, Boston sẽ nâng cấp nhà máy hiện tại đạt chuẩn GMP-EU (Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn châu u). Và một nhà máy mới sẽ dự kiến đi vào hoạt động năm 2023 để gia tăng công suất, đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm dược.

Với mục tiêu tăng trưởng “thần tốc”, Boston Pharma hiểu rằng việc đầu tư công nghệ chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hiệu quả làm việc. Từ năm 2018 đến nay, công ty đã liên tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến như ERP để quản lý sản xuất, tài chính, bán hàng hay nền tảng Base.vn để quản trị vận hành nội bộ.

Vậy Boston Pharma đã dùng song song ERP và nền tảng Base.vn như thế nào để chuyển đổi số một cách toàn diện? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua thước phim dưới đây!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore