CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ VIỆT TRÌ (MHP) CHÍNH THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG BASE.VN

MHP Việt Trì chuyển đổi số cùng base.vn

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Với năng lực công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi số cùng hơn 8000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Base.vn chính thức trở thành đối tác chiến lược trong hành trình chuyển đổi số của công ty 45 năm tuổi – Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì (MHP)

MHP Việt Trì chuyển đổi số cùng base.vn

Sau 4 tháng kể từ khi khởi động dự án chuyển đổi số, mới đây, ngày 25/7, Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì (MHP) đã tổ chức thành công lễ ký kết và công bố khởi động dự án “Kiến tạo môi trường làm việc số” cùng Base.vn. Lễ ký kết được xem là một dấu mốc trong năm 2023 của MHP khi chính thức vận hành trên nền tảng Base.vn, nhằm linh hoạt thích nghi với tốc độ đổi mới của thị trường trong thời đại phát triển công nghệ. 

Trong nhiều buổi chứng minh giải pháp công nghệ, Base.vn đã cùng Ban lãnh đạo MHP thành lập Tổ chuyên sâu và xác định rõ các mục tiêu chuyển đổi số: xây dựng văn phòng vận hành không giấy; hệ thống hóa vận hành nội bộ, tăng hiệu suất và giảm rủi ro vận hành; hỗ trợ quản trị và phát triển nhân sự để tạo lợi thế cạnh tranh.

Đó là lý do MHP quyết định triển khai đồng thời cả 3 bộ giải pháp Quản trị công việc, quy trình và dự án Base Work+, Quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+ và Quản trị thông tin Base Info+ cho 500 nhân sự (bao gồm khối lao động gián tiếp và lao động trực tiếp), quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số tại tỉnh Phú Thọ.

Hợp tác với MHP góp phần giúp giải pháp công nghệ Base.vn đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ

Sự sát sao trong công tác chỉ đạo các hoạt động triển khai đào tạo và quyết liệt thực thi của Tổ chuyên sâu, dẫn dắt bởi Tổ trưởng – Tổng Giám đốc Trần Quang Quân và hai Tổ phó – ông Nguyễn Khánh Phú, Chánh văn phòng và bà Hà Thị Lan Hương, Phó chánh văn phòng chính là chìa khóa giúp bước đầu số hóa tại MHP diễn ra nhanh chóng, đem lại nhiều tín hiệu tích cực.

Những hiệu quả đầu tiên trong bước đầu số hóa tạo động lực cho hơn 20 thành viên Tổ chuyên sâu tiếp tục đi đầu, nắm bắt công nghệ, trực tiếp thực thi, kết nối và lan tỏa giá trị chuyển đổi số tới 500 nhân sự. 

Theo đó, hơn 30 đề xuất được xử lý trên ứng dụng Base Request, 44 công việc của 3 dự án được quản lý trên Base Wework giúp nâng cao năng suất làm việc, 500 hồ sơ nhân sự được tổng hợp để chuẩn bị cho công tác số hoá. Ngoài ra, tỷ lệ truy cập, hoạt động trên nền tảng Base được ghi nhận tích cực, ổn định trong tất cả các ngày.

Theo Báo cáo tỷ lệ sử dụng, Base Request (Quản trị đề xuất), Base Message (Nhắn tin nội bộ) và Base Meeting (Quản trị cuộc họp) là 3 ứng dụng có lượt truy cập cao nhất

Ấn tượng trước sự tiên phong của ban lãnh đạo, ông Lê Bảo Ngọc – Trưởng phòng tư vấn chuyển đổi số khu vực miền Nam Base.vn bày tỏ: “Trước khi chính thức hợp tác với Base.vn, MHP đã tham vấn và trao đổi thực sự sâu sát về cách thức triển khai thay vì chỉ xem phiên bản trình diễn, dùng thử giải pháp công nghệ. Tổ chuyên sâu của MHP như tàu ngầm phá băng, hội tụ đủ sự mạnh mẽ, kiên trì và quyết đoán. Họ không vội vàng mà rất chắc chắn trong từng bước triển khai, tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ”.  

“Sau nhiều buổi chứng minh giải pháp với công ty, chúng tôi đã hiểu hơn về những trăn trở của Ban lãnh đạo, mong muốn của Tổ chuyên sâu cũng như tập thể nhân sự MHP. Đội ngũ Base.vn rất tự hào khi được quý công ty tin tưởng và sẵn sàng đồng hành để đạt được tất cả những mục tiêu lớn mà hai bên đã đề ra trong hành trình chuyển đổi số tới đây. Base cam kết sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp công nghệ đi vào đời sống công việc và nâng cao năng suất làm việc, đem lại sự hạnh phúc cho toàn bộ 500 nhân viên của tập thể MHP”, ông Lê Bảo Ngọc khẳng định.

Ông Lê Bảo Ngọc - Trưởng phòng tư vấn chuyển đổi số khu vực miền Nam Base.vna

Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Việt Trì (MHP) được thành lập ngày 24/8/1978, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ: thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt; duy trì hệ thống điện chiếu sáng công cộng; trồng và chăm sóc cây xanh; hoạt động dịch vụ tang lễ và quản lý nghĩa trang. 

Với đòn bẩy từ công nghệ, đại diện Base kỳ vọng sẽ cùng MHP cải tiến quy trình quản trị vận hành, vững bước phát triển trong kinh doanh. 

—————————————

BASE.VN – NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore