[Video] BAO BÌ TRANG TÍN CHUYỂN ĐỐI SỐ ĐỂ TĂNG CHẤT LƯỢNG, GIẢM CHI PHÍ

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Bao Bì Trang Tín cung cấp tất cả các loại dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất các loại bao bì phức hợp, bao gồm Túi 3 Biên, 3 Biên Zipper, Túi Lưng Giữa, Túi Đứng Zipper, túi 4 cạnh, túi 8 cạnh… được dùng trong các ngành thực phẩm – giải khát, thủy hải sản, thuốc – thú y, phân bón – hóa chất, …

Với Bao Bì Trang Tín, uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu, phấn đấu là nhà cung cấp bao bì an toàn mà mọi khách hàng đều hướng tới. Bao Bì Trang Tín tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp như Nông sản Thuận Phong, Công ty Thiên Long, Công ty Thủy Hải Sản Cửu Long An Giang, Công Ty Thọ Phát…

Từ một công ty nhỏ của gia đình, đến nay Trang Tín đã sở hữu quy mô nhân sự 150 người, với trụ sở chính tại TP.HCM và nhà máy 9500m2 tại KCN Hải Sơn – Long An. Trong 3 năm tới, Trang Tín sẽ xây dựng thêm 1 nhà máy thứ 2 để đáp ứng được nhu cầu lớn của các khách hàng, đồng thời đầu tư máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ đạt mục tiêu như kỳ vọng, Trang Tín cần quản lý tốt, đảm bảo chất lượng và kiểm soát chi phí. Tiền thân là mô hình doanh nghiệp gia đình, ban lãnh đạo còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động quản trị.

Nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ đối với doanh nghiệp mình, Trang Tín đã xây dựng lộ trình số hóa 5 năm, từ số hóa sản xuất – những hoạt động gần gũi thường ngày cho đến số hóa toàn bộ hoạt động vận hành & quản trị bộ máy nội bộ.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore