[Video] ADT GROUP TỐI ƯU VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP BẰNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MỞ

ADT Group là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp giúp cho doanh nghiệp gia tăng được hiệu quả về bán hàng, marketing. Sử dụng những công nghệ mới nhất trên thể giới để tạo ra giải pháp tối ưu và độc đáo cho doanh nghiệp, đồng thời đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng như Quảng Cáo Tương Tác, Thực tế ảo, 3D, 360, Website, Mobile App, Animation. Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Thế Duy – Giám đốc vận hành của ADT Group cho biết:
 
“Vì là một công ty công nghệ, nên ADT luôn đặt mục tiêu là chuyển đổi số trong cách quản trị của mình. Trước đây khi chưa sử dụng các giải pháp về công nghệ, thì chúng tôi sẽ phải sử dụng Excel hoặc một số ứng dụng rời rạc, khiến cho việc quản lý khó khăn, đặc biệt là khi cần truy xuất lại báo cáo thì rất là khó khăn. Chúng tôi tìm được đến Base, một giải pháp mang đến cho chúng tôi sự đồng bộ và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu mà ADT đang mong muốn và tìm kiếm”.
 
Hiện ADT Group đang sử dụng 5 ứng dụng Base để tạo thành hệ sinh thái và điều phối các luồng công việc khác nhau từ những công việc phát sinh, công việc cần nhiều vị trí phối hợp, xây dựng khung quy trình, đặc biệt tiết kiệm thời gian của lãnh đạo trong việc xét duyệt các đề xuất.
 
ADT Group cũng lưu trữ và ban hành các quy định, chính sách trên ứng dụng của Base, giúp các bạn nhân viên mới vào công ty có thể tìm kiếm nhanh chóng và nắm rõ quy định. Đối với bộ phận kinh doanh, anh Nguyễn Hoàng Khánh – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc chia sẻ thêm: “Đối với các bạn Sales của công ty mình, thì các bạn sẽ biết quy trình theo từng bước là như thế nào, với từng bước thì sẽ có thời gian bao nhiêu, ai phụ trách, mọi người có thể comment vào từng nhiệm vụ… thì đó là những thứ mà bên mình cảm thấy rất là tiện ích”
 
Cùng theo dõi câu chuyện thành công của ADT Group qua những thước phim dưới đây.
Play Video

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ BASE.VN

các thông tin và tài liệu mới nhất

More To Explore