[Video] 247EXPRESS SỐ HOÁ TOÀN DIỆN 200 BƯU CỤC CÙNG BASE.VN

Share this post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Được thành lập từ năm 2005, 247Express là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chuyển phát thư, hàng hóa trong nước và quốc tế với dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu trong ngành Bưu chính – chuyển phát. Sở hữu hệ thống nhân sự hơn 1700 người, cùng mạng lưới gồm 200 bưu cục tại 63 tỉnh, thành, đơn vị này đã và đang là cầu nối của rất nhiều hoạt động và lĩnh vực quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế nói chung.

Tháng 4/2022, 247Express chính thức được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – danh sách gồm 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Trải qua 17 năm phát triển, 247Express hiện là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu cả nước nhờ chất lượng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn cao, đảm bảo yếu tố nhanh chóng về tốc độ, cam kết vận chuyển “nhanh hơn bạn nghĩ” trong mọi đơn hàng.

Hiểu được thế mạnh và chất lượng các dịch vụ của mình: giao hoả tốc, giao tận tay, đồng kiểm hàng, bảo quản 24/7… 247Express vẫn xác định rõ các hoạt động vận hành và quản lý nội bộ ở tất cả các khâu cần phải nhanh hơn nữa khi thị trường chuyển phát nhanh đang cạnh tranh ngày càng quyết liệt trong thời đại 4.0. Lúc này, ứng dụng công nghệ cao vào công tác vận hành nội bộ là một trong những yếu tố được lãnh đạo công ty lựa chọn nhằm giữ vững vị thế trong ngành.

Để tối ưu toàn bộ quy trình vận hành và tiết kiệm thời gian trong một ngành mà tốc độ được xem là ưu tiên số 1 như ngành giao vận, 247Express đã nhanh chóng tiếp cận công nghệ và tiến hành chuyển đổi số toàn diện, trong đó có việc hợp tác cùng Base.vn, số hóa toàn bộ hơn 200 bưu cục từ Nam ra Bắc.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

Nhận Demo toàn bộ tính năng phần mềm Base Work+

More To Explore